Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,301,404
 • Hôm nay720
 • Tuần này1,680
 • Tháng này79,351
 • Tháng trước92,112

Giới thiệu chung

Với triết lý kinh doanh “tìm kiếm lợi nhuận dựa trên sự hài lòng của khách hàng”, Đất Phương Nam Group đã và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất và quảng cáo tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2001, trong quá trình hình thành và phát triển, Đất Phương Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động tư vấn thiết kế và ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật cho các công trình, dự án quy mô lớn trong và ngoài nước và được các đối tác đánh giá cao.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên bao gồm các Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ; Đất Phương Nam không ngừng sáng tạo và tạo ra sự khác biệt để ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường, là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng hợp tác, gửi gắm công trình của mình.

Chuẩn bị cho những vận hội mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của Quý khách hàng, Đất Phương Nam tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị hiện đại theo hướng chuyên nghiệp hóa và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi nhằm đem lại hiệu quả và giá trị hợp tác cao nhất giữa Đất Phương Nam và đối tác của mình.

Đất Phương Nam Group chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đất Phương Nam trong suốt thời gian vừa qua, và mong muốn được tiếp tục hơp tác với quý vị trong những giai đoạn tiếp theo, tất cả vì một mục tiêu “Khách hàng hưng vượng – Đất Phương Nam thành công”

Văn phòng chính:
 • Số 38 Đường số 6, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3837 7643 – Fax: (84-28) 3920 3397

 • Nhà máy:
 • Nhà máy sản xuất Đất Phương Nam
 • Địa chỉ: E9 - 251 QL 50 - Ấp 5 – Xã Phong Phú – Huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 


 • Đối tác

  yesmovies