Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,319,430
  • Hôm nay592
  • Tuần này4,804
  • Tháng này71,890
  • Tháng trước85,746

Nội thất văn phòng

Không gian văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho tổ chức, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị tinh thần cho người làm việc. Đội ngũ thiết kế của Đất Phương Nam thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian văn phòng của bạn một sức sống mới.

Bên cạnh nghệ thuật sắp đặt và sự tinh tế của từng sản phẩm nội thất, Đất Phương Nam còn quan tâm đến yếu tố phong thủy nhằm hướng tới một không gian kiến trúc hoàn thiện.

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề sẽ là tiền đề để chúng tôi tiếp tục mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, sắc sảo trong từng đường nét. 
Đối tác

yesmovies