Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,319,379
  • Hôm nay541
  • Tuần này4,753
  • Tháng này71,839
  • Tháng trước85,746

Yêu cầu vệ sinh môi trường

Yêu cầu vệ sinh môi trường:

Nơi làm việc bừa bãi có thể gây tai nạn, hiệu quả công việc không cao và tạo ra các nguy cơ rủi ro. Môi trường không sạch sẽ, an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho mỗi bản thân, do đó việc vệ sinh sạch sẽ giúp cho mỗi người thoải mái, tự tin khi làm việc.

Mọi người phải có trách nhiệm bảo đảm nơi làm việc sạch sẽ. Dụng cụ và thiết bị làm việc phải đặt nơi chắc chắn, an toàn.

Khi mài hàn các mảnh kim loại hoặc đoạn nhỏ phải được đựng phù hợp nhằm tránh rơi.

Khu vực làm việc phải được kiểm tra và luôn sạch sẽ, gọn gàng trước khi tiến hành công việc.

Tất cả các khu vực làm việc phải được làm vệ sinh thường xuyên, vật liệu thừa phải được di chuyển đi hoặc xếp thành đống hàng ngày.

Đối tác

yesmovies