Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,233,902
  • Hôm nay935
  • Tuần này5,654
  • Tháng này107,437
  • Tháng trước94,550

Năng lực nhà máy và thiết bị

Trang thiết bị và máy móc: sử dụng hầu hết các máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và quảng cáo từ các công ty hàng đầu trên thế giới như: Đức, Pháp và Ý.

Nhà máy sản xuất rộng 3000m2 được phân khu chi tiết và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, máy móc được trang bị cho mọi hoạt động sản xuất gỗ, mica, và sắt chất luợng cao như: dây chuyền cưa xẻ gỗ, dây chuyền đánh bóng, dây chuyền xử lý cắt dán, máy cắt CNC, máy cắt bằng tia Laser, máy vạt cạnh, máy gia công đường cong, đường cung với độ chính xác đến từng milimet sắc sảo và mang giá trị cao về mặt kỹ, mỹ thuật cho các công trình kiến trúc nội ngoại thất chất lượng cao, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng.

Đối tác