Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,301,456
  • Hôm nay772
  • Tuần này1,732
  • Tháng này79,403
  • Tháng trước92,112

Quảng cáo đa phương tiện

Đất Phương Nam Multimedia đang sở hữu và khai thác các chương trình truyền hình lớn và được hưởng các quyền lợi giảm giá lớn nhất từ kênh truyền thông đại chúng.
- Đội ngũ quản trị và sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu với ngân sách hợp lý nhất.

Các dịch vụ chính:

- Thực hiện kinh doanh các dịch vụ quảng cáo, truyền thông trên các kênh thông tin đại chúng: VTV, VTC, HTV,… 60+ đài truyền hình địa phương, 100+ đầu báo, Radio, Billboard, Frames…
- Quảng cáo qua các kênh truyền thông mới như Internet, Mobile, IPTV, Contact Center,...
 - Tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu và truyền thông, lập kế hoạch và báo cáo truyền thông bằng công cụ nghiên cứu thị trường mới nhất.
- Thực hiện đặt chỗ quảng cáo (booking media) trên các phương tiện.
- Thực hiện các dự án sản xuất chương trình truyền hình, mời tài trợ cho các chương trình truyền hình.
- Sản xuất TVC quảng cáo, phóng sự giới thiệu doanh nghiệp
Đối tác