Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,319,461
  • Hôm nay623
  • Tuần này4,835
  • Tháng này71,921
  • Tháng trước85,746

In ấn

Máy móc thiết bị hiện đại luôn được đầu tư đổi mới, được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản (hai cường quốc về công nghệ in ấn) cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm là những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó là quy trình sản xuất khép kín từ khâu xuất phim, in ấn và thành phẩm mà trong mỗi công đoạn đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng bởi các chuyên gia có tay nghề cao tạo cho sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp và ấn tượng. 

Với bề dày kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại là những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi thực hiện được nhiều đơn hàng lớn đòi hỏi chất lượng cao, mang lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

- In offset: Trên các chất liệu giấy (brochure, catalogue, leaflet, handbags, poster, calendar,…)
- In KTS: Trên các chất liệu Hiflex, simili, backlist (backdrop, banner, bill board, sign board pano, apphich,…

Đối tác