Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,192,638
  • Hôm nay714
  • Tuần này11,615
  • Tháng này106,305
  • Tháng trước79,319

Resort

Nội thất của một Resort là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các vật liệu khác nhau, từ thô mộc đến những thiết bị hiện đại nhưng tiêu chuẩn thiết yếu phải làm sao thể hiện được sự thanh thoát, sang trong, tiện nghi, được chăm chút tinh tế và tạo được dấu ấn riêng đối với mỗi du khách khi lưu trú.
Bên cạnh đó, nét độc đáo và sáng tạo của mỗi không gian kiến trúc còn thể hiện được sự kết hợp tinh tế giữa những mảng kiến trúc hiện đại mang phong cách Phương Tây nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống Á Đông, tạo nên cảm giác thoải mái, thú vị và đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Đối tác

yesmovies