Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,275,896
  • Hôm nay258
  • Tuần này1,080
  • Tháng này88,767
  • Tháng trước122,898

Tổ chức sự kiện

Dat Phuong Nam Event -  đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Luôn tiên phong trong việc cung cấp những sự kiện tốt nhất cho khách hàng. Dat Phuong Nam Event đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước và luôn nhận đựơc sự khen ngợi từ quý khách hàng và đối tác.

Nếu công ty bạn đang cần tìm một đối tác tin cậy cho sự kiện sắp diễn ra, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sụ kiện tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Chuyên thực hiện các sự kiện như:

Tổ chức tiệc tất niên
Tổ chức tiệc khởi động đầu năm ( tân niên).
Khai trương công ty mới, chi nhánh công ty
Tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình
Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông
Tổ chức các chương trình chạy Roadshow
Tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc, gameshow.

Ngoài việc tổ chức sự kiện, Dat Phuong Nam Event còn cho thuê các thiết bị và công cụ để thực hiện sự kiện. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ, năng động, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nghề, Dat Phuong Nam Event sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nứơc.

Đối tác