Tiếng Anh

Thông tin mới

Nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc của các phòng ban, bộ phận giúp công ty hoạt động ổn định và phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đất Phương Nam đã xây dựng và triển khai áp dụng những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong quy trình sản xuất, kinh doanh từ năm 2014. Đặc biệt Đất Phương Nam luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty. Sau thời gian nỗ lực triển khai một cách nghiêm túc, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ

Lượt truy cập

1,275,879
  • Hôm nay241
  • Tuần này1,063
  • Tháng này88,750
  • Tháng trước122,898

Quảng cáo ngoài trời

Đất Phương Nam tự hào là đơn vị có khả năng cung cấp tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời trên khắp cả nước với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và uy tin.
Hiện Đất Phương Nam đã thực hiện trên 63 tỉnh thành, với những vị trí đẹp, tầm nhìn tốt, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi nhận thực hiện từ công đoạn khảo sát, thiết kế, in ấn cho tới  sản xuất, thi công trên công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với từng dự án.

Đối tác